เรื่องน่าอ่าน กับอัญชลีกรอบรูป

เรื่องน่าอ่าน กับอัญชลีกรอบรูป

กรอบรูปสไตล์โมเดิร์น

อัญชลีกรอบรูป นำเสนองานโมเดิร์น ในราคาแสนถูก และเป็นงานที่มีวิธีการทำกรอบรูปในรูปแบบที่ทันสมัยและเป็นร้านกรอบรูปที่อยู่ในอันดับต้นๆของประเทศเลยทีเดียวอีกทั้งยังรับประกันสินค้าทุกชิ้น คืนเงินในกรณีลูกค้าไม่พอใจในการทำกรอบรูปที่ร้าน

เลือกร้านทำกรอบรูปสักร้าน

เราจะแนะนำการเลือกซื้อกรอบรูปหรือเลือกร้านกรอบรูปที่ทำงานเนี๊ยบและรับผิดชอบงานครับ ปัจจุบันเราพบว่าลูกค้าเราบางส่วนหนีมาจากร้านกรอบรูปที่ทำงานแล้วไม่ค่อยเรียบร้อยและบางครั้งก็ไม่รับผิดชอบกับการทำงานไปแล้ว อย่างเช่น ทำกรอบแล้วมุมมันไม่สนิทเขาก็แจ้งลูกค้าว่ามันเป็นแบบนี้แหละไม่ได้มากไปกว่านี้แล้ว ลูกค้าก็ต้องจำใจทำกรอบรูปที่เขาไม่รู้สึกพอใจ ดังนั้นเขาจึงหาร้านกรอบรูปร้านใหม่ที่ไปแก้ไขงานเขา ซึ่งปัจจุบันเราเจอลูกค้าที่หาร้านกรอบรูปดีๆสักร้านบ่อยมาก ดังนั้นการที่เราจะหาร้านกรอบรูปที่ทำงานได้เนี๊ยบและรับผิดชอบงานของเขาเราจะต้องดูอะไรบ้าง

กรอบรูปที่อัญชลีกรอบรูปทำขึ้นมาราคาถูกและได้คุณภาพสูง

กรอบรูปที่อัญชลีกรอบรูปทำขึ้นมาราคาถูกและได้คุณภาพสูง กรอบหลุยส์ กรอบไม้เส้น สั่งทำตามขนาด กรอบแต่งงาน Wedding กรอบลอย กรอบวิทยาศาสตร์ กรอบตัด A4 ,8X10 ,6X8 นิ้ว ชิ้นงานแนวโลหะ, เรซิ่น ภาพต่างๆ ภาพในหลวราชินี ภาพ ร.5 ภาพรวมราชวงศ์ ภาพพระเกจิชื่อดัง ภาพศิลปะ ภาพวาดสีน้ำมัน ภาพเสริมฮวงจุ้ยต่างๆ ม้า 8 เซียน ปล คาร์ฟ ปลามังกร ภาพ ร.10 ตู้พระ กรอบใส่แบ้งก์ มังกร กรอบโมเดิร์น กรอบนาฬิกา กระจกเงา ขาตั้ง ผลงานต่างๆ กรอบไฟเบอร์ Out door แผนที่ร้าน กรอบรูป ชุด 6 ชิ้น งานโรงแรม

เทคนิคการทำกรอบรูป

เปเปอร์มาเช่เป็นงานที่สามารถทำได้หลายรูปแบบและทำได้ง่าย ใช้เทคนิคง่ายๆ วัสดุที่ใช้ก็หาได้ง่ายและราคาถูกคือกระดาษหนังสือพิมพ์ที่ใช้แล้ว กระดาษพิมพ์ดีดหรือกระดาษที่ไม่มีลวดลายสำหรับปิดชั้นนอกสุดเพื่อเตรียมการลงสีต่างๆ สิ่งเหล่านี้สามารถหาได้ทั่วไปตามท้องตลาด

หลักการทำของงานเปเปอร์มาเช่ คือ การนำกระดาษที่ถูกตัดเป็นชิ้นเล็กๆ และผ่านการแช่น้ำจนเปื่อยแล้วมาปิดลงบนแบบที่เตรียมไว้ ปิดหลายๆ ชั้น แต่ละชั้นจะทากาวไว้และจะต้องรอให้กาวแห้งก่อน แต่งผิวให้เรียบร้อย เสร็จแล้วจึงตกแต่งด้วยสี เปเปอร์มาเช่เป็นงานที่คุณสามารถสร้างผลงานตามจินตนาการของตัวเองได้โดยไม่ซ้ำแบบใคร แถมยังลงทุนน้อย เป็นการประหยัดกะตังค์ในกระเป๋าอีกด้วยนะค่ะ
ข้อมูล : อาชีพดอทคอม

การตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูป

หากคุณเป็นคนชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และไม่ชอบให้บ้านของคุณดูธรรมดาจนเกินไป ลองนำเอากรอบรูปสวย ๆ มาประดับให้ห้องดูมีจุดเด่นมากขึ้นสิคะ และถ้าจะให้เก๋แปลกแหวกแนวกว่านั้น ให้เติมเสน่ห์ด้วยการจัดวางกรอบรูปให้รวมกันเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปติดผนัง หรือกรอบรูปตั้งโชว์ ก็เก๋ไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยล่ะ ยิ่งถ้าเพิ่มความหลากหลายด้วยกรอบรูปที่ต่างขนาดกัน ก็จะยิ่งทำให้ศิลปะจากกรอบรูปของคุณนั้นดูสมดุลมากขึ้นอีกด้วย
ถ้าอยากเห็นภาพห้องที่ถูกตกแต่งด้วยกรอบรูปสวย ๆ แล้วล่ะก็ ลองไปดูกันเลย .. เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
https://home.kapook.com/view45222.html

รับตกแต่งโรงแรมชั้นนำ , Renovate โรงแรม , หน่วยงานราชการ , สถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ ติดต่อ Line ID : 086-066-9103

รับตกแต่งโรงแรมชั้นนำ , Renovate โรงแรม , หน่วยงานราชการ , สถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ ติดต่อ Line ID : 086-066-9103

ราคา 3,990 .-
พิเศษสุด เหลือ 2,990.- (ส่งฟรีทั่วประเทศ)

กรอบไฟเบอร์
ขนาด กรอบนอก 90×118cm
ภาพ 60×90 cm.
ราคา 3,990 .-
พิเศษสุด เหลือ 2,990.- (ส่งฟรีทั่วประเทศ)

โปรโมชั่นพิเศษ 3990 ส่งฟรีทั่วประเทศ

ม้า 8 เชียน เป็นผ้ากำมะหยี่ ขนาดกรอบใน 19x44 นิ้ว ขนาดกรอบนอก 55x129 cm มีกระจก+เม้าบร์อด

คลิปรีวิวร้านอัญชลีกรอบรูป

รีวิวภาพรวม ผลงานของ ร้านอัญชลีกรอบรูป

การแต่งบ้านที่อยู่อาศัยที่เรารักถือเป็นงานอดิเรกของใครหลายๆคน

กรอบรูปนับว่าเป็นของขวัญมงคลและเป็นของตกแต่งบ้าน หากคิดถึงของฝาก,กรอบรูป,ของที่ระลึก กรอบรูปเขียน กรอบรูปถ่าย กรอบรูปภาพวาสสีน้ำมัน กรอบรูปหลุยส์,รูปพระบรมฉายาลักษณ์ ก็ถูกนำมาประดับตกแต่งบ้าน เช่นกัน และมีขายตามท้องตลาดทั่วประเทศ