เลือกร้านทำกรอบรูปสักร้าน

เลือกร้านทำกรอบรูปสักร้าน

เราจะแนะนำการเลือกซื้อกรอบรูปหรือเลือกร้านกรอบรูปที่ทำงานเนี๊ยบและรับผิดชอบงานครับ ปัจจุบันเราพบว่าลูกค้าเราบางส่วนหนีมาจากร้านกรอบรูปที่ทำงานแล้วไม่ค่อยเรียบร้อยและบางครั้งก็ไม่รับผิดชอบกับการทำงานไปแล้ว อย่างเช่น ทำกรอบแล้วมุมมันไม่สนิทเขาก็แจ้งลูกค้าว่ามันเป็นแบบนี้แหละไม่ได้มากไปกว่านี้แล้ว ลูกค้าก็ต้องจำใจทำกรอบรูปที่เขาไม่รู้สึกพอใจ ดังนั้นเขาจึงหาร้านกรอบรูปร้านใหม่ที่ไปแก้ไขงานเขา ซึ่งปัจจุบันเราเจอลูกค้าที่หาร้านกรอบรูปดีๆสักร้านบ่อยมาก ดังนั้นการที่เราจะหาร้านกรอบรูปที่ทำงานได้เนี๊ยบและรับผิดชอบงานของเขาเราจะต้องดูอะไรบ้าง

เราจะแนะนำการเลือกซื้อกรอบรูปหรือเลือกร้านกรอบรูปที่ทำงานเนี๊ยบและรับผิดชอบงานครับ ปัจจุบันเราพบว่าลูกค้าเราบางส่วนหนีมาจากร้านกรอบรูปที่ทำงานแล้วไม่ค่อยเรียบร้อยและบางครั้งก็ไม่รับผิดชอบกับการทำงานไปแล้ว อย่างเช่น ทำกรอบแล้วมุมมันไม่สนิทเขาก็แจ้งลูกค้าว่ามันเป็นแบบนี้แหละไม่ได้มากไปกว่านี้แล้ว ลูกค้าก็ต้องจำใจทำกรอบรูปที่เขาไม่รู้สึกพอใจ ดังนั้นเขาจึงหาร้านกรอบรูปร้านใหม่ที่ไปแก้ไขงานเขา ซึ่งปัจจุบันเราเจอลูกค้าที่หาร้านกรอบรูปดีๆสักร้านบ่อยมาก    ดังนั้นการที่เราจะหาร้านกรอบรูปที่ทำงานได้เนี๊ยบและรับผิดชอบงานของเขาเราจะต้องดูอะไรบ้าง
  1. หน้าร้านกรอบรูปมีผลงานมากมายให้ชม ให้ดูว่ากรอบรูปที่ร้านนั้นทำขึ้นมางานเนี๊ยบหรือห่วยแค่ไหน

  2. การบริการ การตอนรับลูกค้าด้วยความเต็มใจและฟังความคิดเห็นของลูกค้าถือเป็นด่านแรกที่ร้านกรอบรูปนั้นมีความตั้งใจที่จะทำธุระกิจเขาให้ดีหรือทำงานให้เราดีนั่นเอง ดังนั้นเขาจะใส่ใจ และรับผิดชอบงานกรอบรูปที่ทำให้เราได้นั่นเอง

  3. มีแบบกรอบให้เลือกหลากหลาย มีตัวเลือกให้มากมายมันจะทำให้เราค้นหาแบบกรอบรูปที่เราต้องการได้โดยที่เราพอใจ

  4. กำหนดระยะเวลาทำกรอบรูปต้องตามที่ระบุในบิลกรณีงานไม่เสร็จหรือทำไม่ทันทางร้านต้องรีบแจ้งเลื่อนให้กับเราไม่ใช่ว่าเราเข้าไปรับแล้วไม่ได้ของ ของไม่เสร็จเสียทั้งเวลาและเสียอารมณ์เลยแหละทั้งนี้ก็อยากให้ลูกค้าทุกคนใช้วิจารณญานตนเองเพื่อพิจารณากันอีกทีนะครับ ร้านกรอบรูปเล็กๆ มีความรับผิดชอบสูงก็เยอะนะครับ ไม่ใช่ว่าเห็นร้านเล็กๆจะไม่เข้าเลยขอให้ทุกคนโชคดีกับร้านที่เข้าไปทุกร้านนะครับ


© 2012 บริษัท อัญชลีกรอบรูป จำกัด | All Rights Reserved